laptop HD dv4, core i3, cần bằng hiệu năng / giá thành / thiết kế

  • Giá sản phẩm 2.800.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất chính hãng
  • Chất lượng tốt
Mua hàng

laptop HD dv4, core i3, cần bằng hiệu năng / giá thành / thiết kế

MTXT HP pavilion dv4 giá rẻ là một sản phẩm cân bằng giữa hiệu năng / giá thành / thiết kế và đã được hiệu chỉnh để phù hợp hơn với thị trường Đông Nam Á và đặc biệt là Việt Nam.

HP DV4 thực sự là laptop giải trí xứng đáng với số tiền bạn bỏ. Cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đơn giản. Tiếp nối truyền thống của HP, nhưng lại có những thay thế, nâng cấp đáng kể, mang tới cho người dùng laptop với những thích thú hơn khi sở hữu chiếc laptop này.
Thông số cấu hình: laptop cũ hp dv4
-CPU: intel core i3 330m tốc độ lên đến 2.2ghz
-RAM: 2b ddram 3
-Đĩa cứng: hdd 250Gb
-Màn hình : 14 inch HD
-Đồ họa:intel HD 3k có thể  thiết kế đồ họa : Adobe Illustrator, CorelDRAW, Adobe Photoshop, Auto CAD, 3d max, dreamware , chơi game: Liên Minh Huyền Thoại, dota 2, 3Q, Wild Buster, Tree of Savior, Aion, Black Desert, Overwatch,…
-wifi: a/b/g/n
-Webcam: có
-Đĩa quang: DVD Super Multimedia
-bàn phím: QWERTY
-touchpad: cảm ứng đa điểm
-Cổng giao tiếp: HDMI, VGA, Usb, đầu đọc thẻ 5 in 1, jack audio, mix…
-Kết nối khác:
Máy dùng windows 7
Tình trạng máy: laptop cũ HP dv4, máy nguyể bản, chưa sửa chữa, mọi chức năng dùng tốt, hơi xấu 1 chút góc trên mặt B, nhìn tổng thể còn đẹp.

hp dv4 core i3 (3) hp dv4 core i3 (1)

tag: #laptopcu, #maytinhcu, #laptopgiare, #Laptopcuhanoi, #laptopcugiare, #laptopcuHaNoi, #ultrabook, #laptopgiareHaNoi, #maytinhxachtay, #laptopchoigame, #laptopdell, #laptopsony, #laptopmacbook, #laptopasus, #laptopacer, #laptopHP, #laptoptoshiba, #laptoplenovo, #laptopsamsung,

Sản Phẩm Liên Quan