Bộ cân bằng Behringer FBQ3102

  • Giá sản phẩm 3.900.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất chính hãng
  • Chất lượng tốt
Mua hàng

z4648704536682_24d65ff4b4d2fdf49628c095e6ae20adBộ cân bằng Behringer FBQ3102 Bộ cân bằng Behringer FBQ3102 Bộ cân bằng Behringer FBQ3102 Bộ cân bằng Behringer FBQ3102hỗ trợ đặt hàng 111

 

 

 

 

 

Tính năng nổi bật
Bộ cân bằng đồ họa âm thanh nổi 31 băng tần Audiophile cho ứng dụng trực tiếp và phòng thu
Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ ngay lập tức tiết lộ tần số quan trọng
Bộ khuếch đại 4580 hoạt động tiếng ồn cực thấp
Lọc xì Equalizer Behringer cân bằng đồ họa âm thanh nổi 31 băng tần độ nét cao với Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ
Thông tin giao hàng
Chiều Dài53.10 cm
Chiều Rộng15.90 cm
Chiều Cao24.10 cm
Cân Nặng2.84 kg

Tính năng sản phẩm
Bộ cân bằng đồ họa âm thanh nổi 31 băng tần chuyên nghiệp cho các ứng dụng trực tiếp và phòng thu

Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng ngay lập tức tiết lộ các tần số quan trọng và cũng có thể được sử dụng làm bộ phân tích âm thanh

Bộ khuếch đại hoạt động 4580 tiếng ồn cực thấp cho tín hiệu toàn vẹn cao nhất

Đầu ra loasiêu trầm mono chuyên dụng với tần số phân tần có thể điều chỉnh

Các bộ lọc cắt cao và cắt thấp có thể quét bổ sung cho mỗi kênh loại bỏ các tần số không mong muốn, ví dụ như tiếng ầm ầm trên sàn, tiếng rít, v.v.

Đo sáng đầu vào / đầu ra 12 đoạn LED chính xác cao và điều khiển độ lợi đầu vào để dễ dàng cài đặt mức

Bỏ qua cứng được điều khiển bằng rơle với chức năng tự động bỏ qua khi mất điện (rơle an toàn)

Đầu vào và đầu ra cân bằng Servo với 1/4 “TRS và đầu nối XLR mạ vàng

Bộ cấp nguồn chuyển mạch “Planet Earth” cho tính linh hoạt tối đa (100 – 240 V ~), âm thanh không nhiễu, phản hồi thoáng qua vượt trội cộng với mức tiêu thụ điện năng thấp để tiết kiệm năng lượng

Chương trình bảo hành 1 năm *

Được thiết kế và chế tạo tại Đức

ULTRAGRAPH PRO FBQ3102HD
ULTRAGRAPH PRO FBQ3102HD
Các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp đã biết trong nhiều thập kỷ rằng một EQ tốt tạo ra tất cả sự khác biệt trong cách cảm nhận một buổi biểu diễn. Mặc dù các bộ cân bằng đồ họa đa băng tần đã có từ lâu, nhưng chúng đã thay đổi rất ít… cho đến nay! ULTRAGRAPH PRO FBQ3102HD đưa bộ cân bằng đồ họa vào lĩnh vực âm thanh khử nhiễu cao, cung cấp các tính năng mạnh mẽ và Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ độc quyền của chúng tôi – với mức giá khiến chúng trở thành thứ cần có đối với bất kỳ ai ghi âm hoặc vận hành hệ thống âm thanh trực tiếp.

Cân bằng hoạt động như thế nào?
Cân bằng hoạt động như thế nào?
Hãy tưởng tượng dải tần số âm thanh như một đường cao tốc rất rộng với nhiều “làn đường”. Mỗi làn đường này đại diện cho một dải tần số cụ thể.

Các làn ở phía bên trái chứa nội dung tần số thực sự thấp, chủ yếu là âm trầm, giọng hát trầm và trống kick và tom
Các làn giữa tạo nên vùng cơ bản của hầu hết các nhạc cụ và giọng hát của nam và nữ
Làn đường bên tay phải có tất cả các nội dung có tần số cao, chẳng hạn như trống snare, chũm chọe, nhạc cụ gõ có âm vực cao hơn và nội dung làm tăng thêm sự sôi nổi cho hỗn hợp
FBQ – Hoàn toàn không có phản hồi
FBQ – Hoàn toàn không có phản hồi
Trong hơn 20 năm, Behringer đã thiết kế và sản xuất một số bộ xử lý Loại bỏ phản hồi FBQ thành công nhất. Giờ đây, bạn có thể sở hữu và tận hưởng những lợi ích của công nghệ này, vì chúng tôi đã tích hợp Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng vào sản phẩm này, vì vậy hệ thống âm thanh của bạn hoàn toàn không có phản hồi, cho phép bạn tập trung vào hiệu suất của mình. Sử dụng hệ thống phát hiện phản hồi cực nhanh, mạch điện khéo léo này giúp bạn nhận ra và chế ngự các tần số phản hồi ngay lập tức. Khi phản hồi được cảm nhận trong một dải tần số cụ thể, đèn LED trên bộ điều chỉnh EQ được liên kết sẽ sáng, hiển thị cho bạn biết nhanh bộ điều chỉnh nào cần hạ thấp hơn để khắc phục phản hồi. Thật đơn giản!

Hoạt động tiếng ồn cực thấp
Hoạt động tiếng ồn cực thấp
FBQ3102HD độ nét cao cung cấp hiệu suất tuyệt vời, tiếng ồn cực thấp nhờ vào kỹ thuật hàng đầu của Đức và sử dụng các linh kiện chất lượng cao nhất. Bộ khuếch đại hoạt động kép 4580 hàng đầu trong ngành được sử dụng xuyên suốt để mang lại tín hiệu toàn vẹn nhất trên toàn bộ phổ âm thanh. Với 15 dải tần cân bằng mượt mà và chính xác trên mỗi kênh, dàn âm thanh nổi FBQ3102HD bổ sung thêm nét hoàn thiện chuyên nghiệp cho các bản ghi âm và chương trình trực tiếp của bạn.

Các công cụ đặc biệt cho tần suất thấp và cao
Các công cụ đặc biệt cho tần suất thấp và cao
Dải âm thanh tần số thấp cần được chú ý đặc biệt. Đó là lý do tại sao FBQ3102HD có bộ lọc Low-Cut cực kỳ hiệu quả trên mỗi kênh, để giúp loại bỏ nội dung âm trầm không cần thiết, chẳng hạn như tiếng ầm ầm của sàn, cộng hưởng trong phòng và tiếng ồn điện, v.v., những thứ thực sự sử dụng hết khoảng trống của bộ khuếch đại công suất của bạn. Điều khiển có độ chính xác cao được bổ sung này mang lại cho FBQ3102HD sức mạnh để tinh chỉnh chính xác âm thanh tổng thể của hệ thống của bạn, tạo ra đầu ra rõ ràng và sống động – với phần đáy cực kỳ chặt chẽ và mạnh mẽ!

Tích hợp Crossover
Tích hợp Crossover
Nói về các công cụ tần số thấp đặc biệt, FBQ3102HD cũng có một đầu ra loa siêu trầm chuyên dụng với tần số cắt có thể điều chỉnh (30 – 200 Hz). Các đầu ra XLR cân bằng được cung cấp để bạn có thể kết nối với bộ khuếch đại nguồn hoặc trực tiếp với các loa siêu trầm đang hoạt động của mình mà không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào. Một ví dụ khác về cách Behringer tiết kiệm tiền cho bạn.

Âm thanh nổi hay Double-Duty?
Âm thanh nổi hay Double-Duty?
FBQ3102HD được thiết kế để cải thiện âm thanh của bạn từ mọi góc độ: đó là bộ cân bằng âm thanh nổi Front Of House (FOH) tuyệt vời; hoặc, bạn có thể sử dụng một mặt cho mono FOH, trong khi mặt kia EQ cho màn hình của bạn – đó là nơi bạn cần kiểm soát phản hồi tối đa.

Âm thanh tuyệt vời, Giá trị âm thanh
Âm thanh tuyệt vời, Giá trị âm thanh
Khi bạn muốn thể hiện những gì tốt nhất từ hệ thống âm thanh hoặc buổi biểu diễn của mình, trong phòng thu hoặc tại buổi biểu diễn trực tiếp tiếp theo – hãy đặt niềm tin vào ULTRAGRAPH PRO FBQ3102HD. Chúng tôi dám bạn so sánh nó với đối thủ cạnh tranh. Sau khi làm như vậy, bạn sẽ chọn Behringer nhiều lần cho cả chất lượng và giá trị âm thanh. Lái thử FBQ3102HD độ nét cao ngay hôm nay tại đại lý Behringer được ủy quyền của bạn .

* Mọi thắc mắc xin liên hệ ĐT & Zalo số : 0961239611 – Hoặc chát trực tiếp với Shop để được giải đáp nhé

tag: Delllaptop cũmáy tính xách tayDell Latitudelaptop delllaptoplaptop cu, laptop cam do, cam do laptoplaptop cu gia re, laptop gia re, laptop cu tai Ha Noi, laptop cu Ha Noi, laptop MT, laptop gia re Ha Noi,  laptop dell, laptop sony, laptoplaptop choi game, may tinh xach tay , Thông số kỹ thuật , Mô tả
laptop asus, laptop acer, laptop HP, laptop toshiba, laptop lenovo-IBM, #laptopcu #laptopdell #laptopasus #laptophp #laptopacer #laptoplenovo #laptopsony #laptoptoshiba #laptopmsi #laptopfujitshu #laptopthinkpad #laptopgiare #laptopchoigame #laptopvanphong #laptopgiaitri  , may tinh xach tay

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

Business Calculations

Giá cũ: Liên Hệ

Info Security Approaches

Giá cũ: Liên Hệ